Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm po

Palakasin nio po loob ko

Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm poGIF
22 Replies

pray lang sis. ganyan din ako dati ung first ko kasi emergency cs. kaya nung sa second kabado since d ko tlga alam gagawin or anong dapat iprep. hinawakan lng ni OB muna ung kamay ko. tpos sabi nia relaka and pray tyo. Pray lang sis

Related Articles