Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm po

Palakasin nio po loob ko

Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm poGIF
22 Replies

Lakasan nyo po loob ninyo, isipin nyo di lang kayo ang nanganganak ngayon marami kayo sa buong mundo, di kayo nag iisa ☺ wag kayong matakot. yakapin nyo lang lahat ng pwedeng mangyari. kasi di lang kayo ang nakaranas nyan na hanggang ngayon andito pa. I mean ayun si lola naranasan na nya manganak ayun umabot na sya ng tanda. inaalala nalang nya ang kinakatakot ninyo ngayon. Kaya tatagan nyo ang loob nyo mamii. Isipin nyo one day ganun din kayo malalagpasan nyo yan ng maayos. ☺♥♥☺