sked cs bukas..

mga mommy paki sama nio naman po ako sa mga prayers nio na sana safe delivery kami ni baby ,mayang 4am admit na ako , at 6am oras ng cs ko ..palakasin nyo nman loob ko oh nerbyosa kase ko at first time ma cs ...thank u po

29 Replies

Kaya mo yan mommy GOd is with u and im sure the doctors will take care of u. The easiest way to recovery is walk as early as u can.Sa una lang masakit bumangon pero kapag nasanay ka na eventually babalik na ang lakas mo. Aja! 💪

Goodluck po mommy, nebyosa din ako tulad mo hehe, na CS dn ako nung sept 12, basta relax kalang, kayang kaya mo yan. Wag ka mag isip ng mga negative thoughts.

kayang kaya mo po yan...lakasan m po loob ganyan dn po aq firstym ma cs hehe...kabado dn pero para kay baby kinaya.. pray lng po...and relax..

ingat po momsh, share ka po ng experience mo after delivery... katulad mo din ako nerbyosa, plan din naman magpa sked ng cs... fighting mommy...

Hehe kaya nyo yan po... wag lang mg takot2.. isipin nyo lang makikita nyo na.si bby...at pray ka.lang po.. ganun aq dati...

Have faith kay God po. Kaya niyo po yan para kay baby .😇👼💕 Isipin niyo nalang makakasama mo na si baby 💕

Godbless po. Pray harder. CS din ako and during operation gising ako, just keep on praying para ndi ka kabahan..

Ang isipin m lagi mommy makikita mo na si baby ☺️ balitaan mo kami after ng CS mo yung experience po ☺️

4y ago

Masakit po CS ? Pero po mas msakit ang labor

safe and healthy delivery to you and to your little one. May God protect you from all harm. 🙏🙏🙏

Just pray lang momsh at lakasan mo loob mo..wag k kakabahan..Sked cs din ako last sept 2 momsh..

4y ago

Nhirapan ako nun momsh, bsta hinintay ko lang n mautot..kc bawal p mggagalaw nun..bsta after operation wag salita ng salita pra di kabagin..