3.4 kilo first time mom.

Hello po. Sana may makapansin please po palakasin nyo po loob ko. 🥺 Schedule po kasi ako na ma induce labor kasi 38weeks ko palang 3.4 na si baby sa loob ng tummy ko. Nagwoworry po ako baka ma cs ako..Sino po dito may ganyan kalaking baby sa unang anak? 😢😭

1 Reply

Ako 3.2kg daw si baby via utz pero nung lumabas nasa 2.8 kg lang po siya. Basta mag open lang cervix nyo ng 8-10cm manonormal nyo si baby pero depende pa dn sa sitwasyon po.

2y ago

Open cervix na po ako kaso 1-2cm palang.