Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm po

Palakasin nio po loob ko

Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm poGIF
22 Replies

kaya mo yan mamsh ❤️ and keep praying lang alam ko kaya mo yan para kay baby ❤️ ganyan din ako nung una .

Mamsh!! You can do it.... Isipin mo lang makakaraos ka din ❤️ Safe delivery for both of you.

kaya mo yan mommy! pray and tiwala lang kay God. praying for you and your baby. God bless 😊

patnubayan kayo ng ating Diyos , kayo ni baby , asawa mo at buong medical team 🙏🙏🙏

Hi po mommy kaya mo po yan keep praying for the safe delivery mommy ❤️

Kaya mo yan mii.. At last magkikita na kayo ni baby mo. ❤️

Kaya mo yan mhiee... Dasal lang.. Goodluck.. Aja!! Fighting

hello mie!! me to din sa 21.sched ko,,.sang hospital ka po??

2y ago

annex 1 antipolo mommy

the Lord will protect you and your baby 🙏

kaya mo yan mi.. Goodluck mi