6 weeks and 3 days but gestational sac and yolk sac only

Pa help po. Worried ako

6 weeks and 3 days but gestational sac and yolk sac only
28 Replies

hi mommy. medyo similar po tayo ng case. nagpatvs po ako 6 weeks and 5 days. pero ung heartbeat po mababa. tsaka 5 weeks lang daw po ang size ng embryo. inadvise din po kami na magpa-tvs after 10days. sabi po ng OB ko ung actual date ng conception estimated lang. kaya pwedeng di pa 6 weeks and 5 days ang baby namin. it could be less than that. pray lang po tayo lagi at makinig kay doc. 😊

ako po nag pa tvs ako, akala nmin 8 weeks na tyan ko..pero nung inultrasound ako, 6 weeks and 1day pa lang, awa ng diyos may heartbeat na din sya at kita sa ultrasound ung baby ko.. di ko sya really expected but im really hoping kasi may PCOS ako ee.. thank God, biniyayaan ako magkababy ulit...

Ako Naman Po worried. 7 weeks na po. 2nd time ko Ng ultrasound pero Wala pa din heartbeat, tapos lumiit si baby at bumaba daw Yung sac ko tapos bumuka Ang cervix. sabi ng ob mami miscarriage daw.b😭😭😭. di na po ba marerescue si baby?

Di pa po makikita ang fetus at 6 weeks po. Kaya usually kng galing na kayo ng OB then after a month pa kau babalik, advisable na magpa ultrasound atleast 1 week before ng appointment date. Para updated ung ultrasound

So blessed po namin ni baby. Last check up namin 6weeks and 4days may heartbeat na po.🥰 pero usually 8weeks nga daw po ang iba ngkaka heartbeat. Stay healthy and pray po lagi. God bless po.

same tayo, bumalik rin ako after 2weeks, makikita na heartbeat ni Baby non. pinainom na muna ako ng folic acid and duphaston para mas makapit si Baby. 4months na ko ngayon.

1y ago

Kmusta po pregnancy nyo maam?

merun na dapat yan.sakin dati tvs ko 6 weeks 3 days si baby may heartbeat na po.now 31 weeks 5 days na ako🙏 baka sa iba po late lang nakikita pray lang po🙏

ganyan ako sis 6weeks and 5days ako nun gestational sac, yolk sac at fetal pole palang ang nakita kaya balik ako after 2-3weeks 😇 sana makita na si baby 👶

Nakalagay na po mismo sa baba, suggest to repeat scan after 2-3 weeks to check viability. Ibig sabihin it's too early to tell.

ganyan dn ako sis nung 6weeks plang tyan ko.. nung 8weeks ngpa tvs uli ako ayun nakta na si baby at my heartbeat na rin.. 😊