Gestational sac only

Sac only no yolk Mga moms sino po dito sa tvs nila 5w6d pero gestational sac lng nkita walang yolk or fetal pole?? Nkka worried po kc...

10 Replies

same sakin before, 5w6d ako una tvs sac palang sabi naman sakin ok lng kasi early ultrasound at wala pa talaga, they need to know lng if sure na buntis ka since may sac positive preggy ka nga. pinag duphaston ako pampakapit,magkikita din yan soon mi dasal lang anw, 10weeks na si baby ko and kita na sya pati heartbeat, soon sayo rin.

1y ago

wow sana ako dn mii..hoping n.praying meron na...🙏🙏🙏

same tayo sis, nagpa tvs ako 5w5d na pero wala pa nakitang baby gestational sac palang kaya advise nung ob balik ako after 2weeks. wala pa din sakin binigay na mga vitamins

1y ago

oo.sis..gsto ko dn sna na sa katapusan nlng kso mjo knkbahan dn kc ako.kaya gsto ko dng mkta ung 2nd tvs ko..goodluck satin sis..tiwala lang at ibbgay yan ni God sa atin

me din po 5 weeks and 1 day gestational sac lang nakita sakin pinabalik ako after 2 weeks and yun may yolk sac and maybhb na si baby ko. balik kna lng sis after 2 weeks

1y ago

wow sana ako dn..my mkta na sa nxt tvs ko..hoping and praying n my development c baby

same sis. Gestational sac only and no embryonic pole. after 2 weeks nagpa Transv ako ulit. nandyan na and my heartbeat na din siya. pray lang.

same dn Po tyo..🙏🙏🙏 praying pag balik ko sa ob and utz ko after 2 weeks ok na SI baby🙏😍

1y ago

pnpaterminate n akin mii..bliggted ovum daw

Hereeee. Pero nung nag 7 weeks nako may baby na at heartbeat.

1y ago

5 weeks ako non.

follic acid lang.5 weeks 6days din

kelan po ang last menstruation mo?

1y ago

sa lmp ko 6w6d na pero sa tvs 5w6d nov 15

anong sabi ng ob mo.sis??

same po tau

1y ago

ilng weeks n nung ngppatvs ka? and anong bngay na vits sayo