6 weeks but gesgational sac at yolk sac palang.

Hi po normal lang po kaya to 6 weeks and 3 days pero di pa kita cardiac activity ni baby gesgational sac at yolk sac palang kita sana masagot nyo po salamat.

6 weeks but gesgational sac at yolk sac palang.
19 Replies

Yes that's normal kasi masyado pang maaga. At 4-6 weeks gestational sac plang talaga ang mkikita sa utz minsan kasma na din yolk sac. Hindi pare-pareho. Like ako kasi nsa gestational age plang ng 6weeks kaya balik ako sa katpusan for another transV utz para mlamn kung may gestational sac na din ba mkikita and yolk sac.

Paulit mo ulit yung tvs mo after 1 or 2 weeks..early pa kc usually kc sabi ni ob 7 to 8 weeks my heartbeat na.. Sad to say ako last april 15 na d&c ako..ganyan din kc sakin 8weeks na gs and yolk sac parin no fetal heartbit and ngbbleed na kc ako Blighted ovum sya..

4y ago

Anu po nangyare sorry for your lost po anu poba symptoms nang bligthed ovum tuloy tuloy po pagdugo dba po?

Same sa akin Momsh 6w2d yolksac lang din ntatakot lng ako kasi 1st and 2nd pregnancies ko puro hlighted ovum… repeat US din ako after 2weeks, hoping and praying for cardiac activity sa time na yun… 🙏🏼

nung sakin 6 weeks and 4 days pero kita na si baby. although maliit palang siya pero visible na at may heartbeat na. pray ka lang momsh. everything will be fine. 😊😊

Ito nga PO saken oh.. Wala pang mkitang fetus. Pero binigyan aq Ng pampakapit PO . Para daw PO mag tuloy tuloy Yung pag develop Ni baby.

Yes momm sakin nun 5 weeks pinabalik ako after 2 weeks aun meron ng heart beat medio maaga pa kasi kaya ala pang baby bahay bata palamang

Ganyan din nangyare sakin halos walang makita at 6 weeks pero ngayon nasa 10 weeks na siya ok na.. wait ka lang po mommy

Ganyan din nangyari sa 'kin Momsh, di ako nakontento sa PT at nagpaultrasound ako. Masyado pa pala maaga, wala pang heartbeat si baby.

4y ago

Makikita den po naten siguru yan mommy masyado pa siguru maaga at sobrang liit kaya di pa makita hehe

Nung ako momshie 5weeks gestational sac plang.. tapos pinabalik ako 7weeks may fetal pole and heartbeat na

6 weeks and 6 days ako may baby at heartbeat na din. Mumsh wait ka 2 weeks baka mahiyain lang ang bebi