6 weeks and 2 days pregnant with decidualiazed gestational sac with yolk sac and fetal pole

6 weeks and 2 days pregnant with decidualiazed gestational sac with yolk sac and fetal pole but no heart beat is it normal? 1st time ko po kasi and im worried na din.. thank u.

3 Replies

same po sa akin momshie..last 22 mag pa transv ako.7 weeks and 1 day.may sac and embyo pero no heartbeat 😢.pero no advice from ob ..pinapalaboratory lang ako and balik ulit sa sabado🙁

3mo ago

nakunan na po ako nung dec 23 po.. pro normal ko po sya nailabas😮‍💨☹️😢

Yung iba Po pinapabalik after 2 weeks ( bale maging 8 weeks) kana nun. ask your OB about it para less worries Kasi Sila mas nakaka alam momshie

4mo ago

normal lang nmn ata Yan kasi maaga pa sa 1st baby ko Kasi NASA 10 week na unang dinig ko sa heart beat nya pero ngayung 2nd baby ko 6 weeks palang Meron Ng heart beat

it's to early pa po balik ka after 8-9weeks mag pa TVs ka ulit