Askingggg

Normal po ba sa 5 weeks and 6 days ng Gestational sac at Yolk sac palang ang makikita??

21 Replies

Same lang tayo sis. Wait ka after 2 weeks, scan if u want po. Ang sabi ni OB ko observe lng ntin mga preggy symptoms na consistent parang assurance na nade develop c bb. Always ask c doc for advice.

Opo ganyan po ako and now going 7 months super healthy ni baby😊 nothing to worry po eat more veggies and fruit wag magbuhat mabigat at more water mamsh

Yes yes. Masyado p maaga try mo after 2 weeks.. Ako. 7 weeks ko nakita heartbeat ni baby 😄 positive lang mamsh ♥️

underobservation yan, follow mo doctor's advice kung anong meds itatake and also bedrest ka rin dapat

Maaga pa kasi siguro. May mga babies na late nagdedevelop. Hintayin niyo na lang po next na tvs niyo.

4y ago

Pag ba sis late mag develop unh baby sa tyan. Wala nmn ba yun kaso. Or magiging problem?

Yes medyo maaga pa po kc kaya hindi pa makita. Balik po kayo 2weeks meron na yan.

Yes. Its too early pa para makita ang fetus. Try ka nalang ulit mga 8-10weeks

Yes po.. balik po kayo pag mga 8 weeks na may heartbeat na si baby nun

Sakin den di agad nakita pinabalik pako after 2 weeks pa ni OB

Ganyan dn po ung sa akin dati kaya pnaulit ako after 1 month