no yolk sac and embryo @6 week and 6days

Im so worried , just got home from check up/ ultrasound, showing gestational sac but mo yolk sac and embryo.. Im so sad and stress.. Mga momshie nangyayari ba talaga to..? Im scared,

19 Replies

First pregnancy ko ganyan din. No yolk sac seen. Nakadalawang take ako ng TVS sa magkaibang clinic pero same results kaya niraspa nalang ako ni doc. Pero dont loose hope mommy. Pbabalikin ka naman ulit niyan ng OB mo after ilang weeks pra sa ultrasound. Malay mo may embryo na at heartbeat. Pray ka lang po 😊

4y ago

Ano update sis sau

same experience din po tayo medyo paranoid din ako nun,.. kaya mga 13 weeks na ako bumalik sa ob at boom may heartbeat at gumagalaw galaw si baby.. maaga pa po ang 6 weeks balik po siguro kayo after 2 weeks or kung kelan ka pababalikin ng ob mo po.. dont worry na po..

Last check up q po is 6 weeks p lng tyan q.. gestational sac lng..balik dw aq after 2 weeks..bumalik po aq s ibang ob..kaso wla n pong nkita n gestational sac😢ibg bang sabhin nd n aq buntis?

Sis after 2 weeks try mo ulit mag pa tvs, ganyan din po sakin nun, 8weeks pa nga po sac palang then after that nag pa tvs ako ulit OK naman po kambal pa, don't worry

4y ago

Yes 2 sac, after that nag pa tvs ako ulit

Same sakin momsh..6weeks wala pa nakita tas pinagwait ni OB until 8weeks..ayun nakita na si baby pati heartbeat nya..im on my 32nd week na po..pray lang momsh❤

Ganan rin po case ko.. walang yolk sac and embryo.. pero pinabalik ako after 2 weeks.. Yun nakita na.. pati heartbeat.. Kaya wait ka pa ng konti..

Pedeng too early pa para makita. Balik ka after 2-3wks. Ganyan din ako nun una ko nalaman buntis ako. Then after 2wks may heartbeat na...

Sakin momsh nangyari yan. Ilan beses din ako pabalik balik. So medyo nagantay n lng ako ng 2 more weeks. And tada may heartbeat na. :)

skin gnyan, ngpa tvs aq kc ng bleeding aq. wl din nkita.either too early p. or namiscarriage n c baby. kc mi lumbs skin n tisue

Nangyari din po yan skin last march.....pero my pangyayyari tlagang ndi inaasahan kaya wag ka mwalan ng pag asa