EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Hindi okay sis. Para san pa at dapat me number? Me communication? Ano yun pag me yampuhan kayo dun sya papa comfort. Nako mga ganyan eh simpleng landi lang yan. Sakin wala reason para ang ex ay alalahanin pa sa kahit na panong paraan at umepal pa sa relasyon nyo ngayon