Naninira

Tulong namn po ano po pwede kung gawin sa ex ng asawa ko na laging sinisiraan sakin ung mister ko kesyo daw niyaya daw ng asawa ko ung ex nya makipag sex

21 Replies

To clarify things up at mawala duda mo at stress better talk to your husband about it. At tungkol naman sa ex nya na sinasabihan ka girl nakoooo clear as the blue blue sky pa na sinisiraan nya kayong dalawa para magka issue kayo at mag away. Di pa siguro yan naka pag move on. Yung sa hubby ko nga one time last year may tumatawag at nag tetext sa kanya na unknown number (tinatanong niya naman kung sino di naman nag sasabi basta flirt lang ng flirt sa text). eh nasa tabi niya ako nun nanonood ng kdrama nang tawag ng tawag yung unknown number sa kanya. Binigay ni hubby agad cp sa akin para ako daw kumausap. Kina usap ko naman ng maayos tinanong ko kung sino siya at busy pa hubby ko kaya ako yung pina sagot, aba sinabihan ba naman ako na hindi ako ang kailangan niyang maka usap yung hubby ko daw at bakit daw hindi siya ma alala ng hubby ko sa haba daw ng pinag samahan daw nila. Eh na rinig sa background na tinawag yung name niya. Only to find out yung girl pala na obsessed sa kanya yun. Wrong timing si ate girl na ininis ako kasi yung pinapanood kong kdrama noon is world of married at nasa imbiyerna na na part ako nun kaya uminit ulo ko agad at naka tikim si ate girl sakin (saming dalawa kasi ng hubby ko, ako yung warshock siya yung mabait) mula non hindi na nag contact pa si girl at pag pumupunta naman ako sa bahay ng mga in laws ko takot lumabas sa kanila si girl (nasa kabilang kanto lang din kasi bahay nila girl) na hiya siguro sa ginawa kala siguro niya santita ako 😂.

Ingit Lang sayo un momsh Kasi ikaw inanakan sya Hindi. kaya lahat ng ikaka sakit ng loob mo & stress binabato nya sayo. Kasi di sya pinili hahahahahahaha block mo nalang po sya at iwasan para less stress. Happy Lang always momsh😊😊😊

Galawan ng mga d mka move on hahaha pero kausapin mo muna asawa mo tanung mo sya kng totoo or kng may connection pa sya sa ex nya gnun lang. Momshy kng wla sabhin mo mismo sa mister mo block nya ex nya

papampam lang yan😅..kung wala ka namang napapansing pagbabago sa mister mo o wala kang hinala na gagawin ng mister mo yun'bakit mo pa bibigyan ng pagkakataon yang ex na yan na makasalisi😁😅..

Block mo sis. Yung asawa mo ang kausapin mo. Wag mo pinapansin ex nya, gang pinapansin mo yan lalo yang gagawa ng issue. Basta make sure na yung asawa mo ay wala na talaga koneksyon sa ex nya.

pwede po ba about sa pregnancy nalang ang pagusapan dito wag sa asawa. be positive lang po iwasan ang stress at lahat po ng nakakabasa dito buntis.

3y ago

Mommy she can post about anything naman dahil hindi naman strictly for pregnancy lang tong app. May Random Talk pa ngang topic dito. If you don’t like her post, simply skip. May mas nakakainis pang mga post dito.

Ung mga ganyan dapat di na pinapansin. Kasi kapag nagpadala ka sa mga sinasabi niya masisira lang kayo mag asawa. Tawanan mo na lang po😁

Hingi ka evidence. Siguro naman madali na mag provide ng evidence ngayon. Pero maganda kausapin mo asawa mo tungkol diyan

,better na kausapin nyo po asawa nyo, eh kung my tiwala po kayo sa kanya better to ignore that nonsense talk..

ate isa lang dapat mong gawin jan.. humingi ka ng Ebedincxaa.. kc minsan may problima din sa asawa natin..