EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Big NO. Talk to your hubby para alam nya na hindi okay sayo ung ganun ginagawa nya.. May mga babae talagang hindi marunong lumugar eh kaulad nyang ex ng asawa mo.. Dapat dyan binabangasan.. Saken nga kahit "bestfriend" kuno naka blocked sa phone eh. Ex or hindi, may mga tao talagang malandi na nakiki epal sa buhay ng mag asawa

Nako momsh. Wake up! Hindi po tama yung ganyan. Bakit kailangan pa nilang mag kita at bakit kailangan pa na nakasave yung number ng ex nya sa phone nya at ang name pa nga sa contacts nya is yung tawagan nila. Ano po bang namamagitan saknila? Kausapin mo na po yung partner nyo momsh para malinawan po kayo pareho 😊

Naku turuan mo leksyon ate.ganyan dn nangyare sakin dati. Pinapili pa sya ng ex nya ah.kapal dn ng mukha.umeksena pa sa relasyon namin.tnuruan ko talaga ng leksyon.kung gusto mo sabi ko bumalik dun ka.takot dn pala.sa bandang huli ako dn pinili at thankful ako nagbago sya.❤

Nakopo kapag nagkita pa Ang mag Ex ibig sabihin may Sex na namamagitan. At Kung talagang Mahal ka nang asawa mo kinalimutan nanya dapat ex nya at Hinde na Dapat naka save pa number oh nagkikita Hinde na Dapat bat pa sila mag kikita sa anong dahilan Sex siguro Ang dahilan

Hindi okay sis. Para san pa at dapat me number? Me communication? Ano yun pag me yampuhan kayo dun sya papa comfort. Nako mga ganyan eh simpleng landi lang yan. Sakin wala reason para ang ex ay alalahanin pa sa kahit na panong paraan at umepal pa sa relasyon nyo ngayon

Huwag mong hayaan na ganun sis. Ex na yun eh. Tapos may communication pa? Tas tawagan pa nila yung nakalagay na name ano yun? Di pa siya maka move on?🙄 Kung ako siguro ma kita kong may number pa siya sa ex niya. Magagalit talaga ako at Masasaktan.

You won't ask kung walang masama dun. alam mong mali pero hinahanapan mo siya ng excuse dahil mahal mo. Wag ganun. Delete at block mo na mga number na yan, tsaka mo na aminin kapag hinanap nya. (At pag hinanap pa nya, alam na this.)

May anak ba sila? At kung may anak naman sila at para lang naman sa bata ang communicate na un ok lang naman po siguro un, if kung wala naman syang pananagutan sa ex nya its a big no po mommy, Kausapin nyo na po sya agad.

It's a Big No!.. kakausapin ko sya if ever.. may mga ex na pdeng kaibiganin at may mga ex na lupak...kung ang ex mo or niya ay may malinis na intention okie lang pero kung may kasmang feellings yun ang di na pde sakin

Dapat po una pa lang di mo na pinayagan ung asawa mo na makipag kita sa ex niya eh. Kaya akala tuloy ng asawa mo na ok lang sayo na makipagkita sa ex niya. Dapat kausapin mo siya para alam niya na hindi ok sayo.