paano ko po malalaman kung akin ung baby kasi nagkita sila ng ex nya april 2023 3 days sila ngmeet

tpos 1 week nhuli kon sya nkchat nya un after nun pinatawad ko sya den nag sesex kme tpos sbe nya skin ngayon prang buntis daw sya kinukutububan kasi ako e kung akin b ung baby oh di nya sinsbe skin na may nangyari sknilA nung di ko alam ng ex nya sana po matulungan nyo naiistres ako kakaisip pano b malalaman kung akin un oh baka di lng nya sinsbe skin n may nangyari sknila nung ex nya nung nagkikita sila

2 Replies

tanungin mo gf mo. paultrasound kayo. wala kang choice since oinagdududahan mo.sya, might as well kausapin mo gf mo. tapatan na.

10mo ago

sabe nya skin wala namn daw nangyari sknila eh naguguhan ako pano ko malalaman kung akin tlga bale aswa ko po ung babae di po gf salamat po

dna result is the key.