Potential cheater husband

Before kami ikasal once na nagcheat ung hubby ko. To the point na may nangyari. Pero isang beses lang daw. After nun, nagbago naman sya at nakita ko talaga un. Pero ngayon na baby na kami and married, may mga time recently na sa phone. Like kagabi, nakikinig kami ng music sa youtube tapos naglimpse-an ko na pumunta sya sa message na nakatagilid sakin ung phone. Sya kasi may hawak ng phone. And tinanong ko sya kung sino katext nya. Sabi nya di daw sya nagttxt. Na naghahanap lang daw sya ng bagong song. Pero I am 100%sure na pumunta sya sa message. True enough nung pinilit kong kunin ung phone nya. Wala namang kung ano sa convo. Nakalagay lang dun sabi ng asawa ko na naguusap kami. Tapos tanong ni girl kung panong nakakatxt pa sya. Sabi nta nagyyoutube daw syaa at di ko naman npapansin. Pero nagdududa na daw ako. dun. Tanong nung girl kung ano daw sabi ko. Di na nga lang nakareply hubby ko kaya nagtxt si girl ulit ng psst. Hanggang sa di na talaga nakapagreply hubby ko. Tapos kaninang umaga mayb tinawagan syang number lang. Kaso minisscall lang. Biglang nagtxt ung number at tanong "Boss san ka?" ako na nagreply hinayaan ako ng hubby ko. pero hinahanap nya lsng daw asawa ko fpr work related question. Nagpanggap akong asawa ko pero di na nagreply. Ano kaya gawin ko? need help. Thanks

68 Replies

Sa kin sis habang Maaga talagang binibigyan ko ng pansin.. one day kasamahan ni hub sa work nya 1time Lang sila nagka Sama sa duty they’re nurse Kasi May gc sila sa Messenger in fairness sa hub ko binibigay nya lahat ng access sa kin phone nya email fb Viber basta lahat.. nababasa ko sa gc na nag salita yung gurl mamimiss kita napapamahal kna sa kin sir I don’t know kung joke Kasi sa gc nila para sa kin Ndi magandang joke yun Kasi every month rotation sila sinagot Naman ng hub ko tulungan mo na Lang ako bumili ng anmum sa asawa ko tAwanan lahat sa gc nila.then 1time ulit nag away Kmi ng hub ko ginawa nya niyaya si gurl mag mcdo take note late hours yun 12midnight nababasa ko convo nila Ndi na sa gc personal na usapan nila Through messenger akala ng asawa ko tulog na ko Ndi nya alam nababasa ko lahat Tapos buburahin nya convo nila ang ginawa ko chat ko yung girl using my hub messenger nagulat sila pati hub ko Ndi nagrereply yung gurl ininsulto ko sya pinahiya ko talaga through chat hanggang sa Ndi na naulit yun. 1time ulit naglalaro hub ko ng coc although mahilig Naman talaga sa mga games yun pinag tAtaka ko Lang matagal na sya Ndi naglalaro ng coc biglang naglaro sya At ibang name nag ask ako sino yan kaninong acct yan Sabi ng hub ko kasamahan ko sa work Sabi ko sino nga ndi ko dw kilalA.. ginawa ko timing na tulog sya tiningnan ko yung games na yun naka connect Kasi sa email address. Aba!Email address ng gurl same gurl ulit sa Sama ng loob ko pinag susuntok ko hub ko nagulat sya Sabi ko Kaya pala Ndi mo masabi Sabi Kasi yun pa din babae na yun Sabi nya games lang dw eh personal na yun personal email address mo pagkaka tiwala mo sa ibang tao chat ko yung gurl pinag sabihan ko talaga this time nag reply na sya na Ndi nya dw alam na pati games issue sa kin. Sabi ko personal email add mo yan bakit mo pagkaka tiwala. Sagot nya ask ko. Dw hub ko kasi nangungulit dw makuha yung games Sabi ko kung Ayaw mo talaga ibigay kahit na Anong pilit ng hub ko Wala sya magagawa. Nag sorry yung gurl alam nya Kasi preggy ako ndi na dw mauulit.. ayun sa awa ng dyos Ndi na nauulit pero naka monitor pa din ako sa fb, email, so far si hub Wala Naman na ko nakikitang ka Duda Duda... pasensya na mga momshie super haba hahaha

5y ago

Hay naku ang prob lang baka gumawa ng ibang account 😑

You know what Sis . My husband cheated on me not once but thrice. Well, yun yung panahon na mag boyfriend/girlfriend pa lang kami ng husband ko. Well that time na nag cheat sya nasa loob ako ng training ko in Philippine Air force Reserve Command so wala akong ka alam alam na nagawa ng hiwaga ang asawa ko. Isipin mo umamin na lang ang asawa ko na nagloloko sya kasi nabasa ko text nung babae na "Mahal kumain kana ? " Isipin mo may asawa't anak na yung babae . Tapos lakas pa ng loob nya na manlalaki. Well, pareho ko silang inaway. Sa lakas ng kamay ko palibhasa galing akong traning. Napapaga ko ang mukha ng asawa ko. May bruises din sya. Pero hindi ako nilapatan ng kamay ng asawa ko. Hindi naman ako sadista na girlfriend that time. Hjndi ako nagkulang. Hindi ako materialistic. Hindi masama ugali ko. That time ko lang siya nasaktan sa dala ng galit ko na hindi ko alam kung saan ako nagkulang. Sa loob kasi ng training ko bawal kami.gumamit ng phone . AND KASAMA NYA KASI BARKADA NAMIN NUNG NAMBABAE SYA . We're on the same circle of friends kasi bago kami naging mag jowa . Mag barkada kami. Sabi nila once a cheater always a cheater. Pero alam mo ang sabi ko sa asawa ko ngayon. "ONCE NA NILOKO MO AKO HINDI AKO MAGDADALAWANG ISIP NA IWANAN KA. WALA KANG MAGIGING HABOL SA ANAK NATIN DAHIL PAPALITAN KO APELYIDO AT IPAPATANGGAL KITA BILANG AMA . KAKASUHAN PA KITA. " Noong niloko nya ako, that was happened 5 years ago . As of now, I'm 7 months pregnant. Kita ko naman na malaki pinag bago ng asawa ko. Sis sa action ng asawa mo, it's obvious na niloloko ka nya. Pero before mo sya pagbintangan , tanungin mo sya. Kapag tumanggi sya na hindi sya nagloloko pabayaan mo. Pero once na nahuli mo. Iwanan mo na Sis . Kasi isipin mo kasal na kayo tapos magloloko pa sya.

ramdam kita sis.6months preggy ako now.sideline habal un hubby ko bfor mglockdown my angkas cia always nia sinasabay pauwi.selosa ako pero inintindi ko kc alam kung nagsusumikap cia na mkaipon kmi.until nglockdown un hubby ko pag namamalengke tinatwagan un girl at ngpapasabay ng kung anu2ng bbilhin..so nagalit ako nung nkita q ung reps ng girl.tinawagan q c girl at sinabihan n but nia gingwang utusan asawa ko.pinagsabihan ko din aswa ko na mas kinicare nia un girl na wag lumabas kisa sakin n kung san2 npupunta panu pag ako nhawaan nmn.then binlock ko un # ng girl.di alm ng hubby ko..since na gcq na sa lugar nmin ngkapasok n hubby ko last tueday.di ko alam pero ang lakas ng pkiramdam kung buksan un block.nkita ko un reply ng girl don na salamat sa mask n gustuhan dw nia at wala daw cia lud pangcall..kinompronta q un girl kung anu ba nia tlga aswa ko.sabi ng girl un aswa lo lng ang ngpupumilit pumunta sa haus ng girl..tas kinabukasan na ngkamabutihan kmi ng girl.finorward nia sakin un # n gamit ng aswa ko ngcall dw sa knya kc dw wala ng lud hubby q.samantala ako di nia mkamusta..sobrang sakit sa feeling n buntis ka tas partner mo ngloloko..di ko inaway aswa ko inaasikaso ko pa din cia sa pag pasok pero never ko siyang pinapansin..kc sobrang nasaktan ako na stress ako sa ginawa nia.ngaun never ko siyang pinapakialaman s ggawin nia..pinapramdam ko sa knya na di cia kawalan pag nambabae cia.nsanay kc cia sakin na paulit ulit nambabae pero pinapatawad ko alang alang sa my anak kmi.ngaun buntis ako 6 months.but still niloloko nia ako..nag ppray nlng ako sa kalusugan n ng bby ko

4y ago

dati di ko hinahayaan magloko hubby ko..pero sa paulit ulit niyang ginagwa nia sakin nakakpagud din umintindi.kaya hinahayaan ko nlng nasa s kanya nmn yan kung mgbbgo cia or nd.at di ko rin kyang iwan cia my anak kami kaawa mga bata at kasal kami..dios nlng cgro ang bahala s lahat ng ginagwa nia.ngayon dinna cia ngddala ng phone pag pumasok..

My LIP cheated on me 4x if im not mistaken, but now that we are having a baby girl he change without me asking him. If nangangamba ba ako na mag cheat siya ? Yes ofcourse. BUT, i also changed. Before kase sobrang lahat ng bagay kapag geeling ko kakaiba kinakausap ko siya agad or tinatanong ko siya. Ngayon, kinausap ko siya na siya na ang bahala na magdesisyon kung gusto niya ba magkaroon ng buo at masayang pamilya o gusto niya pa magbuhay binata. I am very open kung magloko siya sabi ko sa kanya dapat handa siya tumanda ng di kami kasama. Kase ngayon na magkakaanak na kami hindi pwede na maging marupok or mahina pa ako. I am from a broken family, actually parehas kami kaya i always tell him na alam namin pareho ang feeling ng di kasama ang parents mo kaya ayoko sana matulad yung baby namin samin. Talk to him mommy, kasal na kayo kaya mas may karapatan ka ako kase LIP lang, be stronv nalang din kung ano man mangyari. Lagi mo tandaan na need maging matatag for baby. Lahat ng bagay napag uusapan ng maayos 😊 and kapag di na kaya ang problema pwede naman lumapit kay God 😇 godbless sa inyo ni baby momsie 😇

once a cheater is always a cheater yan yong motto ko sa hubby ko mommy .dahil kahit buntis ako 3mnths nag cheat cya sa akin until 5mnths ung tiyan ko hindi ko inespect na magagawa nya yon dahil lagi nmn ako naka tingin sa cp nya sa mssg. call gallery. fb .msrg. lahat tining nan ko pero wla akong nakita. hindi ko akalain isang gabi naki gamit ako sa phone nya habang cya tulog may nakita akong mssg. hindi sa mssgr kundi may iba cyang accnt don ku nabasa lahat at nalaman ko na matagal na pla nya ako ni loko. kapag gustuhin nang pares natin na mag loko gagawa at gagawa yan nang paraan .don kulang nalalaman na marami pla pwdeng pag taguan sa cp pra lng mkagawa nang mssg. sa kabit nya. kaya ngaun pra akong baliw kapag umalis cya nka monitor ako sa kanya..

5y ago

True mommy at pwedeng meron mga convo na pwedeng ihide sa viber pati sa mga messaging app.

Nako kung ako yan tinanong ko na directly si ate girl lalo na kung wala ibubuga skn. 😂😂😂 My incident ako n gnyan ung asawa ko my nkachat from Online game tpos nkkta ko lgi cla magka chat and one time nkta ko accnt ni ate girl sa messenger nya then tinanong ko asawa ko sabi nya nag pipilot lang dw sya ng accnt ni ate girl kasi daw quit na lol. Gnwa ko dko sila tinantanan 😂😂😂 chinat ko na si ate girl kung ano nya asawa ko aba walang seen. Tpos sa fb, naka public kasi accnt nya nag post sya ng selfie na ggss madami nag like ar comment. Nag comment din ako "MISS ANO MO BA ASAWA KO“ 😂😂😂 binlock ako gnwa ko gnamit ko accnt ng asawa ko niratrat ko siya sa chat 😂😂😂 eh d natigil ang higad.

Cguro kausapin mo sya... sabihin mo sa knya totoo na may pakiramdam ka na may ginagawa syang something... wag mo sya awayin sabihin mo sa knya na prang worried ka.. hnd sa pambababae nya sa pwd maging resulta ng ginagawa nya... usap solusyon mommy... remind mo yung mga pwd mangyare in time napasubo na sya sa ganun gawain ... ano pwd mangyare sa inyong dalawa sa pagsasama nyo... hnd ko sinasabing perfect pagsasama nmin ng asawa ko pero magandang open kau sa isat isa yung napapag usapan nyo lahat... sabihin mo sa kanyang nasasaktan ka at posibleng pati anak mo masaktan din nya...Try to talk to him as a friend not a husband ... instead of nagging him try to communicate na maliwanagan sya meron o wala man sya ginagawa...

mg stick ka don sa makulit na girl na ask ng ask...sa hubby mo. pede mo e stalk sa messenger ang numbers na yan lalabas yan kung kninong account don sa fb. nangyari na din yan sakin. pti emails ng aswa ko tinignan ko tlg at pray mo nalang din wala sya dummy acct. naku, alam mo ang mga lalaki akala mo dmkagawa ng mga ganoong bgay ay iyon pa pla ang posibleng nkakakagawa ng emposssible lalo sa babaeng makati at lapit ng lapit! Pero the best way is ipag pray mo ng taimtim sa Panginoon lhat ng problema mo isangguni mo iiyak mo.... lhat yan mkakayanan mo din at mallampasan...

Minsan talaga.malakas intuition nating mga gurls lalo na mga mommy na. Hehehe. Tama yung title ng post mo momshie.. May potential nga. Be alert na lng po. And kung makakausap mo ng masinsinan at maayos ang asawa mo gawin mo. Sabhin mo nraramdaman mo para alam nya, wag mo nlng agad awayin pag dinaanal ka sa galit na expression niya hayaan mo siya kung magdeny sige lng atleaat tinanong mo siya. In time, the truth will come out. Patient is a virtue. 😊 then kapag naconfirmed mo. Ibang usapan na po iyon. Pakatatag ka lng po. Always pray to God. Fighting!!! 😊😇

Sis naranasan ko npo yan..Kung my hinala ka obserbahan m..Wag u lng papahalata..Ikw mismo ang humuli,wag nlng mxdo mgtanong kc wlng lalaki ang aamin s kalokohan..Once na nambabae,mauulit prn yan,sympre s umpisa mgbabago pero pag ok na kau at s tingin nya na buo uli ang tiwala m,uulit uli yan..Pero sis pray ka lng,seek God frst muna..Na bgyan ka Nya ng lakas at tatag ng loob..Sometimes ask m c hubby mo in a nice way,wag yung bubungangaan agad..then pag umamin sya ask m kung ano bng problem nya sau...Pag usapan lng ng maayos..

5y ago

sino ba aamin ng kslanan nagawa? ssbhin nya lang yan wala na yan! mtgal ng pnahon yan, nagkataon lang na may gnito sya problema sa akin nagkataong lumapit. kisyu gnito at ganoon.! yun lang mrrinig mo....