EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Naku sis huwag mo hahayaan mga ex na iyan lalo na naka save pa number niya deleted muna kausapin muna ang hubby mo na iwasan ang lahat dahil walang patutunguhan ang ganyan buhay ma stress kapa mamsh! Ako ganyan ako before 2weeks ago nag chat ang ex ng partner ko hating gabi kinuha ko phone niya binasa ko kinabukasan mamsh kinausap ko hubby ko sabi ko huwag mo sirain ang relationship natin dahil sisirain ko ang buhay mo sisingilin ko ang buhay ko sayo ako kasi mamsh subrang bait ko di ako selosa pero pag nagalit ako sukdulan na kinagabihan nnman sabi ko pag dika nag bago gagapang ka sa lupa sa takot niya sa akin mamsh umiyak ang hubby ko takot na takot sa akin, kasi di siya sanay sa ganun na ugali ko, sabi ko pag umulit kpa sa kakareply sa ex mo pati ex mo sisingilin ko, mamsh payong sister ito, hanapin mo iyong weakness ng asawa mo iyong ba matatakot sayo pag mawala ka bawat tao may weakness iyan, sigurado mamsh pag nahanap mo matatakot iyan maki pag ugnayan sa ex niya! Huwag na huwag mo hahayaan ang ex kasi mag ka kilala na sila mamsh alam na nila kasi natikman na nila magagandang salita 😆