Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

I'm on my 4months. Pansin ko may baby bump pero di ganun kalaki. Wag nyo po pansinin yun nagsasabi na maliit kayo po nakakaalam kung OK si baby dahil kung regular check up nothing to worry. Usually kasi lumalaki pag nasa 5 to 6months. Mas OK nga di ganun kalaki since 4months palang 5months to go pa hehehe.

Normal lang yan sis. Di nmana parepareho ung laki ng tiyan. Depende din po kasi yan sa buntis ung malakihin ang tiyan o hindi. Saken nga po mag anim na pero maliit pa ren parang busog lang daw ako. Sabi naman po nung iba. Usually 7 to 8 months mo makikita ung pag laki 😊😊😊

Ok lanq yan momsh lalaki rin po yan at mabibiqla kna lnq din s lake😊😊sken nqa po nunq first baby qou sobranq laki po nq tyan qou khit 4 months p lnq sya nqayun s 2nd baby qou pranq tinqin qou maliit sya kesa s unanq baby qou pero kunq healthy nmn wla kpo dpat ipaq alala😊😊

yung tyan ko maliit din around 5months. yung tyan ko nga ngayon 8 months na pero pang 5 months palang yung laki. meron talaga maliit ang tyan habang nag bbuntis. pero sabi ng ob ko hndi ibig sabihin na maliit ang tyan maliit din ang baby. tama lang nman yung laki ng baby

Okay lng yan sken din. Haha on my third pregnancy and still the same. Pgkatapos ko mnganak, balik sa pgiging flat yung tummy ko. Parang wala lang. Sabi nila medyo tubigin o maraming fluids daw tummy ng iba kaya mas malaki. Mababa din nman kse ako magbuntis kya ganun

Hi mommy. Ako first pregnancy ko din now. Yes normal lang na maliit pa sya around those months. Magstastart growth nya after 5 months. Sakin nagulat ako nung biglang lumaki yung bump ko nung 5 months and 2 weeks na ko.. Then pagdating ng 6 months halata na sya 😊

4 months lang po ang tyan ko ay malaki na. pero depende kasi iyan, baka hindi matubig ang pagbubuntis mo kaya maliit tignan. kasi ako matubig ang tyan ko kaya nang kabuwanan ko na ay maraming tubig ang lumabas sa akin nang pumutok na ang panubigan ko.

Wag kang ma upset momshie. Iba-iba po ang pagbubuntis at katawan nating mga babae. Ako rin po hindi ganun kalaking magbuntis. As long as, nagpapacheck up ka on time sa OB mo at wala nmang mali na sinasabi si OB mo sa laki ni baby mo, wala kang dapat ipag-alala

nako same tayo. mas malaki pa nga bilbil ko kysa sa baby bump ko.. sabe ng OB ko usually daw kung ung mother naten maliit din nagbuntis nakkuha daw naten un. nung nag pa ultrasound ako, sakto nman ung laki nya sa month old nya. so sis nothing to worry.

2nd baby ko po ngayon itong 7months nalang ako medyo lumaki tummy ko. Depende din siguro if malaki o maliit ka mag buntis. Kasi sa 1st baby ko maliit lang ako mag buntis pero nung nilabas ko 52cm gang ngayon sa 2nd baby ko maliit p din ako mag buntis.

Related Articles