Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

2nd baby ko po ngayon itong 7months nalang ako medyo lumaki tummy ko. Depende din siguro if malaki o maliit ka mag buntis. Kasi sa 1st baby ko maliit lang ako mag buntis pero nung nilabas ko 52cm gang ngayon sa 2nd baby ko maliit p din ako mag buntis.