Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Okay lng yan sken din. Haha on my third pregnancy and still the same. Pgkatapos ko mnganak, balik sa pgiging flat yung tummy ko. Parang wala lang. Sabi nila medyo tubigin o maraming fluids daw tummy ng iba kaya mas malaki. Mababa din nman kse ako magbuntis kya ganun

Related Articles