Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Normal lang yan sis. Di nmana parepareho ung laki ng tiyan. Depende din po kasi yan sa buntis ung malakihin ang tiyan o hindi. Saken nga po mag anim na pero maliit pa ren parang busog lang daw ako. Sabi naman po nung iba. Usually 7 to 8 months mo makikita ung pag laki ???

Related Articles