5 months maliit na tiyan

Hi po mga Mommies! First time mom po ako. Mag pa-5 months po, ang dami po nag sasabi na maliit daw po ang tiyan ko para sa 5 months. Pero para sa akin malaki naman po, petite po kasi ako. Normal lang po ba na maliit ang tiyan sa 5 months? Thanks po. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

17 Replies

okay lang yan momsh. ang mahalaga healthy si baby. iba iba kasi magbuntis ang babae. may malaki, may maliit. wag mo po pansinin ang sinasabi ng iba. basta ang mahalaga mataas ang heart rate ni baby, at healthy siya sa tummy mo. ❤️ hindi basehan ang laki ng tyan sa pagbubuntis 😊

same 5mos preggy din pero parang 2mos lang tummy ko🤣 kasi nalaman ko na nga na buntis ako 2mos na pala kasi flat tiyan ko eh wala din ako morning sickness akala ko effect lang ng vaccine pag ka delay ng mens ko yun pala buntis nako 😅

me po 26 weeks / 6months parang maliit padin po, pero as per ob normal lang sya lalo nat FTM at maliit din ako at pettite bago mag preggy. kaya don't worry po as long as healthy kayu ni baby

hello its normal ako non college sa baby ko 8 months na nung napansin ng tao n buntis ako kasi nangayayat me non and hindi rin malaki tyan ko pero normal size naman si baby sa ultrasound

Same tayo Sis, Mag 5mos dn sakin pero maliit tlga ako magbuntis kc Hnd nmn ako tabain pang 2nd bb ko na to pero feel ko na lumalaki na si baby ko sa womb ko keep safe ka momshie

Yes momsh, normal lang po yan. Same sakin, I'm 6mos preggy na pero parang bilbil pa din daw 😅 pero say naman ng OB ko within normal size pa si baby kaya don't worry.

Normal lang po yan mamsh. Nung 7 months ako akala ng iba 2 months lang pero nagulat ang mga Dr bat ang laki ni baby. Basta keep healthy lang :)

kung normal naman sa ultrasound si bb okay lang po maliit po tlga baby bump lalo kpg ftm..6-7 months po nagkakaron 😊

It is normal po lalo na first pregnancy mo palang po. Mag start po yan lumaki kapag mag 3rd trimester kana po.

as long as tama po weight ni baby sa tummy mo normal lang po yan mami. wag ka pakastress sa mga marites hihi