4 Months Bump

Sa tingin nyo po normal lang laki ng tummy ko for 4 months? Di po ba parang maliit? Dami po kasi nagsasabi bat parang ang liit daw po ng baby bump ko.thank you po ?

4 Months Bump
46 Replies

Ako po Yun baby bump ko malaki sya nalalakihan na nga sila sa tummy ko. first time mom po ako Yun iba maliit Yun baby bump nila. pero Yun size ni baby last check up ko malaki sya. 4 months palang baby bump ko nag kokontrol na ako sa pagkain. nakakatakot kasi baka mas lalo pa sya lumaki

normal lang yan. iba iba rin kasi tayo ng katawan . may iba na 4mos palang halata na buntis meron naman parang taba or bilbil lang. ang mahalaga ag chineck ni ob eh tama lang ang laki ni baby based sa age of gestation. ung sakin naging halata na buntis mga 22weeks.

okay lang po ang maliit ang tummy, mas okay daw po yun para di mahirapang manganak sabi na mismo ng ob ko sakin, since maliit din tummy ko, nasa 7mos na ako 😊sa kinakain mo rin po siguro yan, baka less ka sa mga pagkaing nakakataba kaya ganyan 😊

Akin po mag 6mos na pero parang busog lang at may bilbil, gnyan lng kalaki tyan ko. Depende kasi yan sa body type bka po tingin nyo lang kasi pagdating ng 8mos lolobo din po yan

4y ago

ako pa 8months na pero liit padin baby bump ko😅 pero okay lang dw yun , baka dw kase mahirapan ako pag malaki tummy😅

normal lng yan..mas mainam nga yan para hindi mahirapan sa pagpanganak..pero mas maigi po na bigyan rin ng sustansiya si baby kahit ilang buwan palng.

Normal lang po yan sakin din dami nag sasabi n parang d ako buntis pero pag fit n damit makikita yong ombok ng tyan ko im 4 months pregnant din po😊😊

Normal lang momsh. Malaki pa tyan mo sakin nung 4mos ako hehehe. Naging halata lang baby bump ko pagtuntong ng 6mos to 8mos biglang laki :)

Yes, normal lang po mommy na maliit ang tummy pag FTM. Usually magiging noticeable ang bump between 5 - 7 months of pregnancy.

Ganyan din akin ngayon 4months pa sabi nila pag may nag tanong ilang months na yan sabi ko 4 months napo ang liit nmn

alm q normal lang yan aq 4months din tummy at png 3rd baby q n to parang taba lng pero ok nmn c baby malikot nah😍