Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Hi mommy. Ako first pregnancy ko din now. Yes normal lang na maliit pa sya around those months. Magstastart growth nya after 5 months. Sakin nagulat ako nung biglang lumaki yung bump ko nung 5 months and 2 weeks na ko.. Then pagdating ng 6 months halata na sya 😊