Request for ultrasound

Hellow po Yung nag 4 months napo ba Yung tiyan niyo binigyan ba kayo nga ultrasound para makita kung okay lang si baby sa loob? Magpapa prenatal po kasi ako sa bukas bigyan kaya ako worry lang po ako kasi liit po ng tiyan ko 15 weeks napo sobrang liit baka po kasi sobrang liit din ng baby😔#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Private ka po ba nagpapa prenatal? If sa center lang, pwede naman huminginka ng request form from them kamo gusto mo magpa ultrasound.

2y ago

Sa private automatic pag nag pacheck up ka, bibigyan ka ng request for ultrasound and laboratory request.