Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

I'm on my 4months. Pansin ko may baby bump pero di ganun kalaki. Wag nyo po pansinin yun nagsasabi na maliit kayo po nakakaalam kung OK si baby dahil kung regular check up nothing to worry. Usually kasi lumalaki pag nasa 5 to 6months. Mas OK nga di ganun kalaki since 4months palang 5months to go pa hehehe.