Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Ok lanq yan momsh lalaki rin po yan at mabibiqla kna lnq din s lake??sken nqa po nunq first baby qou sobranq laki po nq tyan qou khit 4 months p lnq sya nqayun s 2nd baby qou pranq tinqin qou maliit sya kesa s unanq baby qou pero kunq healthy nmn wla kpo dpat ipaq alala??

Related Articles