Normal lang poba na maliit yung tiyan 26week dami po kasi nag sasabi ang liit nung tiyan ko

Normal lang poba?#firstbaby

Normal lang poba na maliit yung tiyan 26week dami po kasi nag sasabi ang liit nung tiyan ko
26 Replies

Normal naman po, mas lalo kapag petite din kayo. And nothing to worry about naman basta kumakain ka ng healthy at tama lang din ang laki ni baby during check ups.

lalaki rin yan, as long as as per utz and regular check ups okay si baby . you shudn't mind the size , ako nga laging sinasabihang masuadong malaki yong tummy hehe

Iba iba po talaga ng sizes ng tiyan .. sakin dn maliit pa kahit mag 6 mos na , mas malaki pa ung sa kaibigan ko na 3 mos ung tiyan ..

ako po 27weeks gnyan dn tyan ko maliit lng kse tlga ko magbuntis ang importante po healthy si baby 😊 godbless po .

ako din sis. 6months na pero maliit daw 🙃 okay lang yan sis para hindi tau mahirapan paglabas ni baby natin.

Hindi naman importante kung maliit o malaki. Basta kumakain ka ng tama, masustansia at hindi ka nagdidiet.

normal po lalo nat if payat ka tlga at maliit magtyan sakto sa katawan mo ang size ng baby mo😊

importante healthy si baby.. panlabas lang nmn lage nkikita ng mga tao out there.. sad reality db

mas OK po yun mamsh para Hindi kayu mahirapan mas madali mag palaki sa labas kesa sa luob ng tummy

Ako nga po 37 weeks na next day, maliit din tiyan ko, pero normal naman ang laki ni baby 😊