mình mới sinh con được 2 bữa. mà sữa chưa về. có mẹ nào biết cách không?

Nhìn con bú khan mà xót con quá.

20 Các câu trả lời

mom uống sữa ông thọ nóng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10...,,,,...

Mấy ngày đầu mom kết hợp sữa mẹ và sct cho bé nha. Giờ chắc mom nhiều sữa rồi hen mom ơi, like cho bé mình với nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true

Mom cho bé ti nhiều, bé còn nhỏ nên ti 1 ít cũng đủ no rồi. Uống nước ấm và ăn đồ nóng. Khi ngực căng, mom nấu xôi nếp, bỏ vào khăn chườm lên làm sữa thơm, mình nghe nói vậy đó

4y ago

Dạ. Để mai mình làm theo. Mình cũng làm mẹo, mà sữa chưa về

Cố gắng cho bé bú nhiều vào để kích sữa. Dặm một ít sữa công thức cho bé bằng cách dùng muỗng cho sữa lên mép ti, bé sẽ bú. Uống thêm fennolact để kích sữa.

Cho bé bú nhiều nhé. Mom cho bé nằm trên ngực để kích sữa về nha. Mình cũng ít sữa nên lúc mới sanh rầu lắm luôn. Mom dùng máy hút sữa để kích tiết sữa Mom nhé

e uống cốm lợi sữa tarika thấy cũng ok.. hông biết mom có hợp với loại đó hông nữa.. e sinh mổ dịch vụ.. bác sĩ của e tư vấn cho..

4y ago

nếu đc thì mom thử loại đó xem sao.. e mua giá 300k trong đó có 30 gói.. e uống 2 gói là sữa về nhiều rồi.. còn dư để dành lúc bé lớn hơn bú nhiều rồi uống tiếp.. mom ăn lun cũng đc.. pha nước ấm uống cũng đc nha.. thơm ngọt dễ uống lắm..

Dùng máy hút sữa kích thích xem sao. Rồi cho bé bú song song giữa bú mẹ với dùng máy hút

Ăn nhiều, uống nhiều, cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa m

Uống nhiều nước, sữa ấm nha, cho bé tinnhieeuf nữa