Có mẹ nào biết cách trị chàm sữa o ạ Nhìn con mà xót quá ạ

#xin_ý_kiến chàm sữa

Có mẹ nào biết cách trị chàm sữa o ạ
Nhìn con mà xót quá ạ
19 Các câu trả lời

mom tắm bằng nước ấm và sử dụng kem dưỡng ẩm. Tắm cho bé hằng ngày, thời gian tắm từ 5-10 phút/lần và dùng kem dưỡng ẩm ngay sau khi tắm là một trong những biện pháp hiệu quả giúp giảm nhẹ tình trạng chàm sữa ở trẻ. Nên sử dụng nước ấm, không dùng nước nóng để tránh làm khô da bé

con tui cũng bị tui cho tắm lá tía tô với mặc quần áo cotton thông thoáng, ko thoa kem vì bs bảo chàm sữa này tự hết

mom mua tuýp này về thoa cho bé, chỉ thoa 1 lớp mỏng thiệt mỏng thôi nhé. Mình mua ở bv da liễu, dùng đc cho sơ sinh nhé.

3y ago

tuýp này có 22 23 ngàn thôi. Mình lên thẳng bv da liễu hcm mua á.

bé minhf dùng thuần mộc. bôi 2 ngày thấy bớt. rồi hết nè m

bôi kem này c ạ.lành tính nhanh khỏi cho con ạ

kệ cho tự hết hoặc bôi kem dưỡng ẩm m

Mom nhớ mua chai dầu Basam nhé

M dùng kem chuyên trị chàm

coi lại cmt, 4th rùi á 😳

chắc h hết bé r mom nhỉ