ọc sữa

Con mình được 11d nhưng mấy hôm nay bé hay ọc sữa cứ bú vào là ọc ra hết. Nhìn mà xót. Có cách nào cho con k ọc k các m

12 Các câu trả lời

Oc sinh lý thôi ạ , Mom vỗ ợ hơi! Chịu khó bế thêm 10-15p sau bú ! Bé sau ba tháng vẫn còn thì đưa đi khám! Nếu bé ọc có dịch nhầy , hỏm ngực, ho, lười bú , lừ đừ mệt người… đi khám ngay mom nhé! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

Bình thường nhé mom nhưng có thể hạn chế khi cho bú xong vỗ ợ hơi cho bé be be 15-30p hay dat be nam;cho bé nằm trên gối chống trào ngược nhé; cho bé bú nhớ bế đừng để bé nằm bú; bé bú vừa đủ thôi con từ chối thì đừng ép.

Cho bé bú xong vác bé lên vỗ vào lưng cho bé ợ hơi nha Mom. Nếu tình trạng kéo dài nên cho bé đi khám kiểm tra Mom nhé

Dưới 6th ọc sữa là bt nha mom..tại dạ dày còn nằm ngang nè..ọc nhiều quá thì đi bs lỡ bị trào ngược dạ dày

4y ago

M ơi. 1 ngay bn lần là bất thường ak

M cho bé bú xong thì vỗ ợ hơi cho bé

cho bú xong vỗ ợ liền tầm 30 phút

Mom thử bổ sung biogaia xem sao nha

bú xong vác bé lên vỗ ợ m..

chuc m sức khỏe

4y