Mong các mom giúp đỡ

Các m ơi em rạch áp xe vú h mới lành, bữa h ko cho con bú được vì phải uống kháng sinh, lượng sữa giảm đi rất nhiều H em cho con bú lại, các mom chỉ em cách kích sữa về mau với ạ, chứ nhìn con thèm sữa mẹ thương lắm ạ 😢

Mong các mom giúp đỡ
7 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, ăn nhiều vào uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống rồi cho bé ngậm mút nha

M uống nhiều nước ấm, massage ngực nhẹ nhàng, kích sữa 2h 1 lần

mom cứ cho bé ti nhiều , kèm ăn các món lợi sữa ạ

m thử gọi sữa về bg dân gian xem

3y ago

Cảm ơn mom ạ

m uống nhiều nước ấm sữa ấm

mom tích cực uống nhiều nc vào

hỏi bs í m