mình mới sinh con được 2 bữa. mà sữa chưa về. có mẹ nào biết cách không?

Nhìn con bú khan mà xót con quá.

20 Các câu trả lời

e uống cốm lợi sữa tarika thấy cũng ok.. hông biết mom có hợp với loại đó hông nữa.. e sinh mổ dịch vụ.. bác sĩ của e tư vấn cho..

4y ago

nếu đc thì mom thử loại đó xem sao.. e mua giá 300k trong đó có 30 gói.. e uống 2 gói là sữa về nhiều rồi.. còn dư để dành lúc bé lớn hơn bú nhiều rồi uống tiếp.. mom ăn lun cũng đc.. pha nước ấm uống cũng đc nha.. thơm ngọt dễ uống lắm..