trẻ sơ sinh bị khan tiếng

##các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm Các chị ơi, bé nhà em được 1 tháng tuổi nhưng 2 bữa nay bị khan tiếng do bé khóc to, khóc nhiều. Giờ làm cách nào để hết khan tiếng ạ ? Các chị chỉ em với :((

7 Các câu trả lời

Mom xem bé có đờm trong cổ không nè, mom có thể chụp tay lại vỗ nhẹ vào lưng từ trên xuống cho con để long đờm giúp con nè

có thể do bé còn đờm ở cổ họng nè m.m vỗ long đờm cho bé nha

mom xem bé có đờm ko thì vỗ long đờm cho bé nhé

xem bé có đờm trong cổ họng ko m

3y ago

dạ trc đó hình như là có ạ..tại thấy bé hay gằng giọng như có gì đó bướm cổ họng ạ :((

bé bị mũi họng đó

Hay bé có đờm trong cổ m

3y ago

dạ trc đó hình như là có ạ..tại thấy bé hay gằng giọng như có gì đó bướm cổ họng ạ

hay bé có đờm

3y ago

dạ trc đó thấy bé kiểu như bị vươn ở cổ họng ạ :((