gấp lắm ạk

Mọi ng cho e hỏi.e sinh bé bị thiếu tháng (36 tuần) mà e ko có sữa pải cho bé bú sữa ngoài mà bé bị táo quá.mỗi lần nhìn con rặn ko ra đc mà thấy xót ruột.có mẹ nào biết loại sữa nào dành cho bé thiếu tháng mà tốt ko.hoặc có cách nào để có sữa mẹ đc nhiều ko chỉ giúp e với.e cảm ơn ạk.

21 Các câu trả lời

Bé đầu nhà mình sinh non 33w. Mom có thể tham khảo các dòng sữa như silimax loại ống pha sẵn cho trẻ sinh non nhẹ cân. N loại này dùng đến khi bé 3.6kg phải dừng. Hoặc aptamil pree cũng là loại cho trẻ sinh non Thật ra có rất nhiều dòng chẳng qua bé hợp loại nào thôi vì k bé nào giống bé nào. Như cá nhân mình bé sinh non nhưng mình vẫn có sữa cho bé bú nên k dùng sữa ngoài. Mà bổ sung sữa non pha cùng sữa mẹ. Bạn có thể tham khảo loại sữa non này. À. Từ 36w trở lên ng ta k liệt kê vào trẻ sinh non đâu vì lúc này các bé phổi và mắt đã trưởng thành nên mom đừng lo quá nhé. Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe

Bạn cứ cho bé bú nhe (theo nguyên tắc cơ bản, bé gặp ti vẫn nút bình thường, như vậy mới kích hoạt tuyến sữa). Dùng cớm lợi sữa, nấu nước lá gừa hoặc cây cách ( Ở Miền Tây có nhiều). Bé mình lúc trước cũng vậy, uống sữa ngoài bé nóng lắm. Bây giờ bé chê sữa ngoài luôn rồi😊 Chịu khó thời gian đầu nhé bạn, chúc bạn thành công!

4y ago

Lá này ở chỗ e ko có mom ạ.e vẫn cho bé bú nhưng ko có sữa nên sau mỗi lần bé ti mẹ vẫn pải cho uống sữa công thức ạk

Bé mới sinh rặn vậy đó. Con mình mới sinh 2 ngày đầu k đi tiểu đi tiêu j. Xót hết cả ruột. Lúc đi đc rặn rung hết cả người khóc hơn cả đói. Giờ qua ngày t4 đỡ rồi.. sữa k về mình vẫn cho bé bú. Hết ngày t2 sữa về. Ngày t3 bé dư sức bé ti.

M uống ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này xem m nè.zalo.0972*434*636 trước mình cảm cúm uống kháng sinh bị giảm sữa sau đó tìm hiểu r mua 2hop ngủ cốc về uống .nay uống ĐK 10ngay r thấy sữa nhìu và đặc hơn r nên gt cho m ak.

sữa mẹ là tốt nhất, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Mom ra tiệm hỏi người ta sữa cho bé thiếu tháng uống đó ạ. Mình đang dùng sữa Herogen của mỹ cũng có dành cho bé thiếu tháng nữa đó mom

Mình sinh 35w2 . Lúc đó ko bit j hết nên vừa lo vừa sợ riết mất sữa lun. Mom.cố lên nhé

Cu cho be bu. Di massage thong tuyen vu neu bi tac sua. Minh lam o bv tu du.

4y ago

Theo minh doc sach bao thi la khi nao con ban dat duoc can nang trung binh cua be binh thuong thi ngung. Vd be 3m co can nang trung binh la 4-5 kg thi con ban dat duoc cang nang vay la ban ngung

Me cho be dung loai sua nao day ạ.. bsi khuyen nen dung en fa milk a+ nhe

4y ago

En fa milk a+ cũng dành cho bé thiếu tháng hả mom

Kiên trì cho bé ti là sữa sẽ về mom ạ, mình cũng vậy nè

4y ago

Mình có uống thêm trà lợi sữa, ban đầu con ko ti đc và ko có sữa cũng stress lắm nhưng dần dần mỗi ngày 1 ít, thả lỏng xíu, tự nhiên sữa về