Thai 16 tuần nên ăn gì để bé tăng cân?

Ngta nói qa 12w đầu sẽ hết nghén mà e đến 16w mới bớt các mẹ ơi hic. Tg qa e ko ăn uống đc gì nên cũn chuẩn bị sẵn tâm lý là bé ko nặng kg r v mà hqa nge bsi nói lại thấy buồn gê gớm. Cm tư vấn dùm e thực đơn ăn s để vào con vs ạ? Bữa giờ e thấy nhạt miệng nên có mua hũ hạt đầy ăn nhấm nháp, ko biết có chất gì ko

Thai 16 tuần nên ăn gì để bé tăng cân?
8 Các câu trả lời

Mấy loại hạt này tốt nè, mỗi tội mắc thui, ăn trực tiếp cũng dc mà nghén thì mom nấu sữa hạt cho dễ uống. Trừ mấy loại tpham dễ gây sảy thai, đồ chiên xào, dầu mỡ, tăn nhanh, tái sống k tốt cho skhoe thì giờ cứ thèm j ăn đó mom ạ, chia thành nhìu bữa nhỏ, chọn các tpham giàu acid folic, canxi, sắt, magie, kẽm cả từ thực vật và động vật, duy trì uống vitamin tổng hợp nữa là mẹ đủ chất, bé lớn nhanh

Hạt này giàu chất béo giúp mẹ ngăn ngừa nguy cơ sinh non, sinh con nhẹ cân nè mom. Mom nên ăn đa dạng các loại thực phẩm để có đủ chất cho bé như súp lơ xanh, ngũ cốc, đậu nành, cà rốt, chuối… rất giàu axit folic. Sắt có nhiều trong thịt bò, cải xoăn, cải bó xôi, rau dền, bánh mì nguyên hạt….Canxi thì trong hải sản, sữa. Rồi chất xơ trong rau củ giúp giảm bón, trái cây tăng sức đề kháng

ăn các loại hạt này rất tốt mom nhé, mom uống sữa tươi không đường nữa nè

ăn các loại hạt này cũng đc m, ăn thêm sữa chua, sữa tươi ko đường

ăn các loại hạt cũng tốt m ạ m uống thếmuwax tươi k đg nữa

m uống sữa tươi k đường, ăn các loại hạt cũng tốt nha m

Uống STKĐ nhìu vào Mom, xem bé tăng kg ko nha

ăn tốt nè m, cứ ăn nhé..☺