Thai 16 tuần gò cứng bụng có sao ko cm?

E mới có 16w mà đã thấy bụng gò cứng r cm ơi, e hoang mang qá. Từ lúc mang thai là e đã tìm hỉu những cái gì sẽ gây sinh non như ăn ngót, nước dừa, đu đủ xanh, xoa bụng, quan hệ vs ck, ngồi xổm….nên e tránh hết mấy cái này dù đã qa tam nguyệt thứ 2. V mà bữa giờ bụng e lâu lâu lại gò cứng e ko biết có phải dấu hịu sinh non ko cm? Cứu e vs hic #landaulamme

Thai 16 tuần gò cứng bụng có sao ko cm?
5 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá e, có thể là  cơn gò chuyển dạ giả để tử cung luyện tập cho ngày sinh và rèn luyện khả năng chịu đựng của mh thôi. E nên nghỉ ngơi nhìu, hạn chế làm nặng. Bổ sung canxi, chất xơ để xương cứng cấp, hạn chế táo bón. Những lúc gò e có thể chườm ấm và uống nhìu nước để dễ chịu hơn nha

khi thấy cơn gò, m nên thay đổi tư thế, đi lại nhẹ nhàng xem sao. Nếu kéo dài thì nên đi khám nhé

Khi có cơn gò, Mom thay đổi tư thế xem đỡ ko. Nếu ko, mà kéo dài cơn gò nên đi kiểm tra Mom.nhé

m đổi tư thế xem, k đỡ nên đi khám m nè..

nếu tình trạng kéo dài m nên đi khám nhé