Thai nhỏ hơn tuổi thai 2 tuần phải làm sao?

Hqa đi khám bsi nói bé nhà e bị nhỏ hơn tuổi thai tới 2 tuần. Kêu e ráng ăn uống theo chế độ dinh dưỡng hợp lí vs uống sữa bầu để con hấp thụ. E nge mà nước mắt muốn ứa ra luôn. E lần đầu nên nge cái gì bất thường là lo sợ lắm. Nghĩ mà thương con, 3 tháng đầu nghén nặng ko ăn uống đc gì nên con mới thế. Cm chỉ giúp dùm e giờ e ăn gì để vào con đây ạ? E ăn hột vịt lộn có đc ko cm?

Thai nhỏ hơn tuổi thai 2 tuần phải làm sao?
6 Các câu trả lời

Mom lên TAP tìm các bài thai nhi nhỏ hơn tuổi thai nên ăn gì có cả thực đơn mỗi ngày vs cách chế biến cụ thể luôn á mom. Bây h mom ko nên lo lắng mà áp lực thì ăn càng ko vào nổi. Mom cứ thả lỏng, nghỉ ngơi, ăn uống hợp lí. Ko phải ăn nhìu là tốt mà phải ăn đa dạng thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây để đủ chất dinh dưỡng. Hột vịt lộn nhìu chất dinh dưỡng nhưng chỉ ăn đúng lượng, mỗi tuần 2 quả thôi

trứng vịt lộn ăn 2 3 quả 1 tuần thôi. ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, chuối, bơ, đu đủ, uống stkd nữa

m ăn uống đa dạng đầy đủ các chất, uống thêm sữa tươi k đường, hột vịt lộn ăn 1 tuần 2 - 3 quả thôi m

ăn vịt lộn đc nha thai cuối nhanh vào cân lắm mom thử uống sữa tươi k đường nè thịt vịt

nên ăn uống đầy đủ các chất mom ạ, hột vịt lộn thì ăn ít thôi

vịt lộn ăn 1 tuần 2-3 quả thôi k ăn nhiều m nhé..