Thai 34 tuần nặng 2kg có nhỏ không cm?

Hqa đi khám bsi nói mh ổn chỉ dặn ăn uống, ngủ nghỉ cẩn thận. Nhưng mh về nhà xem kết quả siu âm thấy bé đc có 2kg mà bây giờ đã 34w r, mẹ ck mh nói bé như v là nhỏ. E lo quá cm. Cm tư vấn giúp mh làm s để bé nhanh tăng cân vs ạ? Mh đó giờ ko uống đc sữa bầu nên tính mua TH true milk ko đường uống có đc ko? #landaulamme #xinykiencacmom

Thai 34 tuần nặng 2kg có nhỏ không cm?
8 Các câu trả lời

Mh lúc sinh bé có 2kg9 mà trv bé phát triển tốt, qan trọng là con khỏe mạnh thôi mom. Mom có thể uống TH vs ăn hột vịt, 2 món này nge nói vào con ko vào mẹ á mom. Vs mỗi ngày nên ăn đa dạng món ăn để đầy đủ chất như đạm, canxi, sắt, protein, chất xơ có trong trứng gà, thịt bò, cá hồi, hàu, sò, bí đỏ, cải bó xôi, yến mạch, sữa, trái cây…giúp xương mẹ và bé chắc khỏe

Theo mức cân nặng chuẩn thì e bé 34 tuần nặng cỡ 2,27kg đó mom nên e bé mom 2kg cũng k quá nhẹ cân đâu. Bé còn tăng cân nữa nè. Mom thử TH đi mình thấy các mom khác khen th k đường uống vào con k vào mẹ đó. Ăn uống đa dạng chứ đừng chăm chăm vào các món nhiều đạm sẽ mất cân bằng dinh dưỡng lại k tốt đâu

Uống tốt Mom..Pữa có Mom nào chia sẻ ngày uống 5-6 bịch vào bé nhiều lắm. Mom áp dụng xem sao nha

sữa tươi ko dc uống tốt á m, mom ăn thêm hột vịt lộn, nước thịt , yến,..

nên mua thêm sữa tươi k đường uống nè m, uống tốt nè

nên uống sữa tươi ko đường m nhé

TH k đường uống tốt nè m..