Xin tư vấn chế độ dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng cuối

Chị gái e nay bầu đc 7 tháng r mà hqa đi siu âm bsi nói bé hơi nhẹ cân nên đang lo ko biết sao để bé hấp thụ đc. Chỉ thì ko bị nghén đó giờ nên mỗi bữa đều ăn 2,3 chén cơm ngon lành mà ko hỉu s bé ko hấp thụ đc ạ. E có nge mấy chị làm chung chỉ là ăn hột vịt lộn vs uống sữa tươi ko đường sẽ vào con ko vào mẹ, phải ko các chị. Các chị tư vấn dùm e chế độ dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng cuối vs ạ. #xintuvancacmom

Xin tư vấn chế độ dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng cuối
9 Các câu trả lời

Mỗi bé có khả năng hấp thụ khác nhau nhưng ko phải ăn nhìu thì tốt đâu bạn. Qan trọng là phải ăn đa dạng, đủ chất như chất đạm, canxi, chất béo, chất xơ, sắt, vitamin, khoáng chất có trong thịt, cá,trứng, sữa, rau củ và trái cây…Trong hột vịt lộn cũng có các chất này nên chị bạn có thể ăn mỗi tuần khoảng 3 – 4 trứng, tốt nhất là ăn vào buổi sáng nha. Còn sữa tươi thì chứa nhìu canxi cũn rất tốt cho xương của bé nè

7 tháng nếu bánh nhau chưa canxi hóa nhiều thì con vẫn hấp thu dc dd từ mẹ và tháng cuối bé sẽ lớn nhanh hơn hẳn nên cũng đừng lo quá. lúc bầu chỉ cần giữ tinh thần tmai, ăn uống đa dạng, nghỉ ngơi, shoat điều độ là sẽ tốt cho sự ptrien của thai nhi. trừ các món phải kiêng thì cứ thèm gì ăn nấy nhưng k quá nhiều 1 lúc mà nên chia nhỏ thành nhìu bữa, miễn sao cứ đủ 4 nhóm chất và nạp dủ khoảng 1900 - 2500kcal là ổn

ăn đầy đủ các nhóm chất khác m ạ trứng lộn và sữa tươi k đg giúp bé tăng cân rất tốt nhưng cũng k nên bổ sung nhiều quá một lúc m ạ

đúng rồi m, nhưng ăn vừa phải thôi, 1 tuần 3-4 trứng. uống thêm stkđ, ăn đầy đủ các chất nữa nè

cứ ăn đầy đủ chất , mỗi ngày uống thêm sữa k đường ,với 1 trứng vịt lộn

Đúng oy Mom, nhưng cũng phải ăn uống đủ chất nữa nha

ăn uống đủ chất m.. chỉ 2 thứ đó chưa đủ..

quan trọng nhất vẫn là ăn uống đủ chất m nhé

quan tâm