Thai 13 tuần nặng 70g làm sao để con ko bị tăng quá mức nữa?

Từ lúc mang thai lúc nào cũn sợ con ko hấp thụ r nhẹ cân nên e tăng cường bữa ăn mỗi ngày. Gia đình cũn nấu nhìu món bổ cho e ăn, e còn mua thêm mấy loại hạt ngũ cốc để chỗ bàn làm việc đang nhấm nháp. V mà hqa siu âm 13w, bsi nói bé 70g hơi nặng so vs tuần tuổi. Bác nói e điều chỉnh dinh dưỡng lại để con ko bị quá to khi sinh. E bắt đầu thấy rối ren qa cm hic

7 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom. Bây h mom chia nhỏ bưã ăn, ngày 3 bữa thành 6 bữa, mỗi bữa mom ăn 1 ít nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng. Giảm tinh bột và đường, lựa chọn thực phẩm ít calo. Ưu tiên ăn nhiều trái cây tươi và rau. Mom nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga để cơ thể dẻo dai, mà ngăn ngừa tình trạng tăng cân quá mức ở mẹ bầu và cả em bé

k sao đâu m, m cứ ăn.uống đủ chất, chia nhỏ bữa ăn ra, hạn chế tinh bột nè

Ăn uống đủ chất, hạn chế tinh bột, đường là đc Mom nhé

ăn uống đầy đủ chất nhưng hạn chế tinh bột nha mom

ăn uống đủ chất, hạn chế tinh bột là đc m

cứ ăn đầy đủ vào , hạn chế tinh bột nè

m cứ ăn uống đủ chất là đc nha..