Xét nghiệm sàng lọc trước sinh có cần nhịn ăn ko cm?

Cm ơi, tuần sau e 12w r, nge nói lúc này biết đc giới tính bé r phải ko cm? E thì trai gái gì cũn đc nhưng vẫn mong biết giới tính con để còn đặt tên, mua đồ các thứ...Vs nữa đợt r bsi có dặn e 12w thì làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh, ko biết là sàng lọc những gì v ạ? E có cần nhịn ăn trc khi làm xét nghiệm ko cm? E lần đầu mang thai nên chưa biết gì phải nhờ cm chỉ giáo nhìu r ạ

7 Các câu trả lời

Sàng lọc trc khi sinh để bsi kiểm tra xem bé có mắc hội chứng như Down, Edwards, Patau… và phát hiện khả năng mắc dị tật là cao thấp. Nếu bsi ko dặn thì ko cần phải nhịn ăn đau mom. Thường tuần 12w là cơ qan sinh dục của bé đã hoàn thiện nhưng có thấy rõ hay ko còn tùy vào tư thế nằm, tay nghề siu âm của bsi vs máy móc có chất lượng ko nữa nè

thời gian khám sàng lọc thai nhi tuần 12 lâu hay mau tùy các hạng mục mình chọn đó mom. Nếu chỉ siêu âm và đo đmdg thì nhanh còn nếu có lấy máu xn nhóm máu đánh giá nguy cơ k tương thích này nọ giữa mẹ còn thì kéo dài hơn. làm double test giúp phát hiện nguy cơ mắc bệnh của của nhóm hội chứng Down, Ba nhiễm sắc thể 13 (Trisomy 13) hay 18 (Trisomy 18)

16w thì sẽ chính xác hơn m ạ. còn cả quãng thời gian dài cơ mà lo gì đến chuyện đặt tên vs mua đồ sớm vậy m 😊. 12w thì sàng lọc đo độ mờ da gáy nên k phải nhịn ăn đâu

12w đo độ mờ da gáy nè m, k cần nhịn ăn nè

k cần đâu m.. test đường mới phải nhịn..

Mình ko làm, đẩy bài cho Mom

k cần đâu mom ạ