Thai 36 tuần nặng 3kg có to quá ko cm ơi?

Mh đc 36w, hqa đi khám bsi nói bé nặng 3kg, các chỉ số đều ổn, dặn mh ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, uống nước, ăn rau nhìu do mh bị bón. Nhưng mh sợ còn gần tháng nữa mới sinh mà nay e bé đã 3kg, nge nói mấy tuần cuối e bé tăng cân nhanh lắm, có khi nào tăng lên hơn 4kg phải mổ ko cm ơi? Mh ko biết ăn dao

9 Các câu trả lời

Ôi mom khéo lo, mh đây 37w r mà e bé có 2kg5 đang muốn đc như mom mà ko đc đây. Em bé 36w mà nặng 3kg có thể coi là đạt cân nặng chuẩn và bé đang phát triển rất tốt nên mom ko cần quá lo lắng miễn s con khỏe là đc. Mom nên nge theo lời bsi vs vận động nhẹ nhàng hoặc tập một số bài tập yoga để cơ thể có sức dẻo dai, chuẩn bị cho ngày sinh nở dễ dàng hơn.

k sao đâu m, bé m hấp thụ tốt nè, nhiều m mong được như m mà k đc đấy.. sinh mổ hay sinh thường miễn con khỏe mạnh là đc nè m

cũng k to quá mà m đừng lo lắng quá cứ ăn uống đầy đủ vào m nhé k ăn nhiều quá là đc

vượt chuẩn cũng k có mấy mom ạ. thế cũng bt à

sinh chưa m ơi

to rồi nha mom

to rồi nha m..

Bé chuẩn Mom

hơi to ak m