Huyết áp cao có sinh thường được không?

Nghĩ nó trớt quớt quá đi, e sợ bsi nhầm còn xin đo đi đo lại mà ha chỉ giảm từ 159/109 xuống 140/90. Bình thường đi khám e đo có 110/70 thôi. Tự nhiên giờ gần sinh lại tăng lên vậy mà ăn uống, shoat vẫn như trc k có gì khác. Bsi dặn về nghỉ ngơi, theo dõi 5 ngày nữa khám lại. ngôi thai thuận rồi mà giờ vậy có sinh thường dc k mấy chị? Có cách nào cho ha giảm xuống dc k

12 Các câu trả lời

Mom hỏi cao huyết áp có sinh thường được không thì đa số là k đc nha mom, sẽ mổ để đảm bảo an toàn. Nhưng còn 5 ngày để xem tình hình ntn, có thể cao đột xuất hôm khám thôi. Chú ý điều chỉnh chế độ ăn đi mom, bổ sung kali với magie, để hạn chế tình trạng tăng huyết áp. Ăn vừa phải k quá mặn cũng k quá nhạt để kiểm soát HA nha mom

Huyết áp cao đẻ thường được không còn tùy thuộc vào chỉ số huyết áp đang ở mức nào nữa. mom có bị phù chân tay hay đau đầu, chóng mặt, buồn nôn gì k. nếu có thêm cả các triệu chứng đấy là dễ bị tiền sản giật thì k sinh thường dc đâu mà sẽ dc theo dõi và chỉ định mổ để đảm bảo an toàn cho cả 2mc

M hạn chế ăn mặn, đi bộ tập thể dục nhẹ nhàng, tập yoga nhé. Vẫn có thể chuyển dạ tự nhiên được nếu như sk bình thường và được theo dõi sát

e cũng bị huyết áp cao ngay cái ngày đi đẻ , e cũng bị trường hợp giống m , bác sĩ bắt đi mổ luôn vì e bị dây rốn bám mép bánh nhau nữa

huyết áp thay đổi từng ngày mom ơi mom hạn chế ăn mặn lại .đi lại thể dục nhẹ nhàng. quan trọng vẫn là tinh thần nè mom

Mấy hôm nữa tái khám xem HA giảm ko Mom. Còn lại nghe theo bác sĩ hết nha

nếu bs nói ko dc thì ko dc m à. cao huyết áp nguy hiểm lắm m

Cái này chắc phải nhờ bsi theo dõi kĩ nữa m oiw

m ăn nhạt nhé mong rằng m sinh thg thuận lợi

hên xui m à.. khả năng là k được.