Huyết áp cao có sinh thường được không?

Nghĩ nó trớt quớt quá đi, e sợ bsi nhầm còn xin đo đi đo lại mà ha chỉ giảm từ 159/109 xuống 140/90. Bình thường đi khám e đo có 110/70 thôi. Tự nhiên giờ gần sinh lại tăng lên vậy mà ăn uống, shoat vẫn như trc k có gì khác. Bsi dặn về nghỉ ngơi, theo dõi 5 ngày nữa khám lại. ngôi thai thuận rồi mà giờ vậy có sinh thường dc k mấy chị? Có cách nào cho ha giảm xuống dc k

12 Các câu trả lời

nếu bs nói ko dc thì ko dc m à. cao huyết áp nguy hiểm lắm m