có mom nào thai 39t dây rốn quấn 1 vòng vẫn sinh thường dc k?

4 tuần cuối cứ 1 tuần e đi sa1 lần ktra nc ối với đo tim thai. jo đang tuần 39 tnhien nhóc nhà e dây rốn lại quấn cổ 1v chứ, bsi dặn hàng ngày theo dõi cử động thai, ăn uống, nghỉ ngơi, có j bất thuong thì vào khám luôn. nghe bảo dây rốn quấn vậy là khó sinh thường phải k ạ, e thấy có mẹ bò 1 vòng ngc chiều kim đồng hồ quanh giường trc khi ngủ là gỡ dc dây rốn có mom nào làm thử chưa ạ?

có mom nào thai 39t dây rốn quấn 1 vòng vẫn sinh thường dc k?
14 Các câu trả lời

Ytam e ơi, con chị dây rốn quấn 2v, ngôi thuận vẫn sinh thường an toàn nè, k phải dấy rốn quấn là ăn dao đâu vì còn tùy tình trạng của từng ng n ữa. e cứ nghe lời bsi dặn chứ đừng học theo mấy cái mẹo vặt 50-50 thui mà làm k đúng cách còn lợn lành thành lợn què ý, nhìu khi do e bé cử động nên quấn lại vậy xong xoay ngang xoay dọc lại tử cởi ra đấy. đến lúc chuyển dạ mà vẫn quấn thì bsi sẽ theo dõi sát lun, nhịp tim giảm và có các dấu hiệu suy thai thì cthe chỉ định mổ cho an toàn

Em bé nhà mom chắc nghịch ngợm lắm mới bị quấn nè. Nhưng ko sao đâu mom, 1 vòng vẫn sinh thường đc. Mh chưa thử cách của mom nhưng nge mẹ mh cũn có nói như v, nhớ là bò nhẹ nhàng, chậm rãi thôi. Vs mỗi tối mom trò chuyện vs con, dặn con tháo vòng ra, có thể con sẽ nghe thấy đó mom. Mom nhớ theo dõi thai máy thường xuyên, nếu có gì bất thường thì đi viện liền nhé

nhiều người dây rốn quấn 1 vòng sinh thường nha mom mom nói chuyện với bé để bé tháo ra nhiều người làm theo cách bò ngược chiều kim đồng hồ rồi đó, mom làm xem sao nha

nghe theo chỉ dẫn của bs nè m, m nói chuyện nhiều để bé tự gỡ ra xem có đc k nè

quấn cổ 1 vòng thì vẫn sinh thường dc mom, mom uống nhiều nước cho bé tự bung ra

quấn 1v sinh thường bt mà m.. sinh thường đc hay k còn do nhiều yếu tố khác..

mình thử bò rồi kết quả kđ đc m ạ bé minh cuốn cổ 2v vẫn sinh thg đc nè

Chị mình bé dây rốn quấn 1 vòng. 41w vẫn sinh thường nè. Mom đừng lo

e sinh thường. con đẻ ra dây rốn vẫn quấn cổ đây qj

bé mình 1v sinh thường mom ạ