e lo quá cm ơi, tim thai yếu tuần thứ 6 có giữ dc con k 

#lolắng #cmtưvấn #mangthaitậpđầu vc e chưa kịp chuẩn bị j thì có bé, lúc lên 2v đi khám thai dc gần 5t đã vào buồng tử cung nhưng chưa có tim thai, bsi cũng kê thêm viên sắt với acid folic cho e uống. Nay 6t khám lại phôi thai dc 6,25mm, sa đầu dò có tim thai nhưng hơi yếu, đo dc có 105 nhịp/phút thôi, bsi dặn về nghỉ ngơi, 1 tuần nữa khám lại. Nhịp tim chậm vậy liệu có giữ dc thai k cm, có cách j tăng nhịp tim thai k ạ, e sợ mất con lắm 😢 😢

6 Các câu trả lời

Hồi bầu 6t tim thai bạn nhà mh cũng chỉ 110 nhịp/phút thôi, phôi thai ptrien thì tim thai cũng mới dần rõ hơn. Mom nên nghe lời bsi, cgang nghỉ ngơi, ăn uống, giữ tinh thần, mẹ khỏe thai mới khỏe dc. 1 tuần nữa khám lại cthe tim thai sẽ tăng lên vì nhiều khi sa đầu dò cũng tạo ra áp lực quá mức trong tử cung làm xảy ra hiện tượng nhịp tim chậm thoáng qua nữa đấy

Theo bảng chỉ số thì mom 6 tuần tim thai 105 nhịp 1 phút là k phải chậm nha. Chuẩn là từ 100-160 ấy nên của mom nằm trong khoảng bt đừng có lo nè. con cái là lộc trời, bé đến thì mình vừa mang thai vừa học làm mẹ chứ cũng k có gì khó đâu mom. Giờ mom cứ thoải mái nghỉ ngơi và dùng các loại bổ sung theo liều bs kê, chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nhé

Mình bầu 6w1d tim thai có 109 thôi Mom. 9w thì 189 lun nè..Mấy tuần sau bt nè Mom

ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ m, ăn cháo cá chép, sữa tươi ko đường xem m

m ăn uống đủ chất vào xem..

Cứ giữ tinh thần thôi b