Huyết áp cao có sinh thường được không?

Nghĩ nó trớt quớt quá đi, e sợ bsi nhầm còn xin đo đi đo lại mà ha chỉ giảm từ 159/109 xuống 140/90. Bình thường đi khám e đo có 110/70 thôi. Tự nhiên giờ gần sinh lại tăng lên vậy mà ăn uống, shoat vẫn như trc k có gì khác. Bsi dặn về nghỉ ngơi, theo dõi 5 ngày nữa khám lại. ngôi thai thuận rồi mà giờ vậy có sinh thường dc k mấy chị? Có cách nào cho ha giảm xuống dc k

12 Các câu trả lời

huyết áp thay đổi từng ngày mom ơi mom hạn chế ăn mặn lại .đi lại thể dục nhẹ nhàng. quan trọng vẫn là tinh thần nè mom