Thai 36 tuần canxi hóa độ 3 có tăng cân được nữa không?

#cmtưvấn #lolắng #mangthaitậpđầu Mấy tuần trước đi khám không có vde gì mà bữa nay sang tuần 36 bác sĩ bảo bánh nhau trưởng thành nhanh quá, đã lên độ 3 rùi, đo huyết áp cũng hơi cao nữa nên từ giờ đến lúc sinh 2,3 ngày là e phải đi khám 1 lần để theo dõi con. Mà cũng k dc uống canxi nữa, ăn uống giảm mặn mỡ. E lo quá, vậy là con k tăng cân dc nữa à các chị, đi khám có phải làm thêm xn j k, có mẹ nào giống e mà mẹ tròn con vuông k ạ?

8 Các câu trả lời

Bsi dặn đúng đó mom, cao huyết áp chính là ng, nhân làm nhau thai bị canxi hoá sớm ý chứ tuần này khoảng độ 2 thì ổn hơn. Vôi hoá càng sớm, nguy cơ sảy ra biến chứng nguy hiểm càng cao vì sẽ cản trở oxy và quá trình hấp thu chất dd từ mẹ sang bé nữa. Mom phải đi khám liên tục vậy để đo huyết áp, ktra cân nặng, xn máu, nc tiểu, đo chiều cao tử cùng, vòng bụng, nghe tim thai, ktra nc ối nữa. Ráng nghe lời bsi giữ con qua tuần 36 đỡ lo sinh non nha

K sao đâu, mình cứ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là an toàn mom. Canxi hóa bánh nhau là bt ở mấy tuần cuối mà, nó xơ hóa cứng lại là dấu hiệu thai già tháng cbi ra đời. Mom chú ý đếm cử động thai kỹ càng, ăn uống theo chỉ daarrn bs với sẵn sàng đồ đi sinh có gì là vào viện luôn

m đừng lo lắng quá cứ ăn uống nghỉ ngơi nhiều nhớ lời bác sĩ dặn nữa

Nghe theo bác sĩ nha Mom. Cố lên, 2w nữa về đích oy 💪💪💪

m cứ làm theo bs dặn là đc nha, đừng lo lắng quá nè..

m đừng lo quá, nghe theo lời bs nhé

nghe lời bs dặn là đc m nhé

nghe theo bác sĩ nha m