nakakapikon na

napipikon ako sa asawa ko.. 2months siyang ng stay in sa work nya.. pagbalik nya.. syempre nasabik kami s isat isa.. ngsex kami.. pero nakakapikon.. tama bang sabihin sakin. bakit daw hnd malapot ung lumalabas sakin.. anong tingin nya sakin lalaki.. ngtataka naman ako.. sobrang loyal at faithful ako s knya.. dinko tlga magets.. meron bang ganun s babae. lapot or labnaw? nkakabwisit.. pasensiya n sa tanong ko

1 Reply

Malapot at malabnaw po talaga lumalabas sa atin depende kung anong phase po kayo ng cycle nyo.